ทีมแฟนตาซีประจำสัปดาห์: โมฮาเหม็ดซาลาห์และแฮร์รี่เคนกลับมาเล่นอีกครั้ง

ทีมแฟนตาซีประจำสัปดาห์: โมฮาเหม็ดซาลาห์และแฮร์รี่เคนกลับมาเล่นอีกครั้ง
ทีมแฟนตาซีประจำสัปดาห์: โมฮาเหม็ดซาลาห์และแฮร์รี่เคนกลับมาเล่นอีกครั้ง

ทีมแฟนตาซีประจำสัปดาห์: โมฮาเหม็ดซาลาห์และแฮร์รี่เคนกลับมาเล่นอีกครั้ง ผู้เล่นคนใดที่เริ่มในช่วง Gameweek 18 ของ Sky Sports Fantasy Football และมีกี่คนในทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในสัปดาห์นี้ เว็บพนันออนไลน์

Vicente Guaita – 6.4m: 11 คะแนน

Vicente Guaita ได้ผลิตการแสดงที่ยอดเยี่ยมสามรายการติดต่อกันเนื่องจาก Crystal Palace รักษาแผ่นงานที่สามอย่างต่อเนื่องที่ Vicarage Road ในวันเสาร์ ในการแข่งขัน Guaita ได้บันทึกคะแนนโบนัสระดับหนึ่งเพื่อรับ 11 คะแนนในแต่ละโอกาส เขามี 84 คะแนนแฟนตาซีฟุตบอลสำหรับการรณรงค์โดย Kasper Schmeichel เท่านั้นที่ดีขึ้นระหว่างแท่ง

George Baldock – 6.3m: 15 คะแนน

เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดแบ็กขวาไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีกว่าที่ Norwich ด้วยการทำประตูของเขาเหมือนกองหน้าที่น่าเกรงขามเพื่อมอบให้กับทีมของ Chris Wilder ทั้งสามคะแนน นอกจากนี้เขายังจัดหาไม้กางเขนเพื่อปรับอีควอไลเซอร์ของ Enda ซึ่งพิสูจน์ได้ว่ามีส่วนช่วยอย่างมากในการได้รับรางวัลจากการแข่งขัน นอกเหนือจากผู้เล่นเลสเตอร์และลิเวอร์พูลจอร์จบอลด์ด็อกเป็นผู้พิทักษ์ที่ทำคะแนนสูงสุดด้วย 78 คะแนนโดยมีอันดับที่แปดในชาร์ต

Federico Fernandez – 6.8m: 11 คะแนน

Federico Fernandez กำลังเพลิดเพลินกับคาถาที่ดีนับตั้งแต่กลับมาที่ผู้เล่นตัวจริงของ Newcastle โดยส่งผลให้คะแนน Fantasy Football 41 คะแนนในการแข่งขันเจ็ดครั้งล่าสุดของเขาซึ่ง 21 รายการได้รับในสองรายการสุดท้ายของเขา เขาทำประตูสำคัญในการชนะให้กับทีมของสตีฟบรูซทั้งสามคะแนนในขณะที่เพิ่มอีกสองคะแนนสำหรับคะแนนโบนัสหนึ่งคะแนน ตรงกลางหลังอาจเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงในขณะนี้เขามีเพียงร้อยละ 0.22 ของทีมฟุตบอลแฟนตาซีในปัจจุบัน

Jonny Evans – 7.4m: 11 คะแนน

จอนนี่อีแวนส์ได้ทำให้คะแนนแฟนตาซีฟุตบอล 51 คะแนนจากการแข่งขันเจ็ดครั้งล่าสุดของเขาช่วยให้ทีมของเขารักษาความสะอาดได้ห้าแผ่นในเวลานั้นและยังทำคะแนนในการชนะของเลสเตอร์ที่แอสตันวิลล่าในวันอาทิตย์ ด้วยสิ่งนี้เขาย้ายไปที่ 98 คะแนนสำหรับฤดูกาลและตอนนี้เป็นผู้พิทักษ์ที่ให้คะแนนสูงสุดเป็นอันดับสามในเกมตามหลังเพื่อนร่วมทีม Caglar Soyuncu (£ 6.2m) และ Ricardo Pereira (£ 8.5m) ที่ 115 และ 112 ตามลำดับ

Jan Vertonghen – 9.5m ปอนด์: 13 คะแนน

Jan Vertonghen ได้เริ่มเกมพรีเมียร์ลีกสามเกมของท็อตแนมสี่ภายใต้ Jose Mourinho แต่ยังคงรักษาความสะอาดแผ่นแรกของเขาภายใต้ผู้จัดการคนใหม่ ชาวเบลเยียมสร้างหนึ่งในห้าเป้าหมายในขณะเดียวกันก็มีการฝึกฝนมากพอที่จะได้รับคะแนนโบนัสระดับสองจากสนามนั้น Vertonghen มีเพียงร้อยละ 1.26 ของทีมแฟนตาซีฟุตบอลดังนั้นอาจเป็นม้ามืดให้เลือก

Diogo Jota – 8.3mm: 20 คะแนน

Diogo Jota รวมยอดเยี่ยมกับ Raul Jimenez ซึ่งเป็นหุ้นส่วนนัดหยุดงานให้คะแนน Wolves ‘เป็นครั้งแรกที่ Brighton ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งในครึ่งเวลาเพื่อทำให้เท่ากัน ประเทศโปรตุเกสมองย้อนกลับไปยังจุดที่ดีที่สุดของเขาซึ่งเห็นว่าเขาได้ครองตำแหน่งชายในการแข่งขัน – เขาได้รับชัยชนะมากกว่าหนึ่งในสามของฤดูกาลจากการแข่งขันครั้งนี้เพียงลำพัง Jota สามารถเตะจากที่นี่ตอนนี้และปรับแท็กราคา£ 8.3m ของเขาได้ไหม

Naby Keita – 8.2m ปอนด์: 16 คะแนน

Naby Keita กลับมาสู่ฝั่งลิเวอร์พูลโดยได้รับความอนุเคราะห์จากแผนการหมุนของ Jurgen Klopp ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับช่วงเทศกาลที่วุ่นวายและลำบากของเขา เขาทำเครื่องหมายจุดเริ่มต้นที่หายากด้วยเป้าหมายและการแสดงที่ดีในการชนะ 3-0 ของพวกเขาที่บอร์นมั ธ ซึ่งเห็นเขาคว้าผู้ช่วยและรับคะแนนโบนัสหนึ่งและสองสำหรับการยิงและผ่านตามลำดับ

Alexander Tettey – 6m: 10 คะแนน

Alexander Tettey เดินกลับบ้านเพื่อให้ Norwich เป็นผู้นำกับ Sheffield United ในขณะที่กองกลางที่ลงทะเบียนระดับหนึ่งผ่านคะแนนโบนัสด้วย สิ่งนี้ทำให้เขาได้รับตำแหน่งในแฟนตาซีทีมยอดเยี่ยมแห่งสัปดาห์หน้าของ Gabriel Martinelli และ Mateo Kovacic เนื่องจากราคาที่ถูกกว่า

Harry Kane – £ 12m: 17 คะแนน

Harry Kane อ้างว่าการดึง 17 แต้มครั้งที่สองของเขาในการรณรงค์ของ Tottenham 5-0 ที่ Burnley ของ Burnley กองหน้าทีมชาติอังกฤษทำประตูได้สองประตูและทำประตูอีกครั้งทำให้เขาได้รับคะแนนโบนัสหนึ่งคะแนน เขาย้ายไปยัง 94 แฟนตาซีฟุตบอลคะแนนสำหรับฤดูกาลและเข้าสู่ 10 อันดับแรกในชาร์ตที่โดดเด่นโดยมีผู้บังคับบัญชาร้อยละ 19.56 ที่มารับเขา

Dominic Calvert Lewin – 8.8m: 17 คะแนน

Dominic Calvert-Lewin ช่วยดันแคนเฟอร์กูสันให้ได้ชัยชนะในนัดแรกของเขาที่รับผิดชอบเอฟเวอร์ตันกับเชลซี ตอนนี้เขามีห้าเป้าหมายในแคมเปญนี้และสองเป้าหมายของเขาช่วยให้เขาได้รับรางวัล man-of-the-match ด้วยอีกสามคนที่กำลังจะมาถึงสำหรับการยิงแบบสามนัดในเป้าหมาย มีเพียงร้อยละ 0.5 ของผู้เล่นแฟนตาซีฟุตบอลเท่านั้นที่จะเข้าร่วมกับกองหน้าเอฟเวอร์ตัน

Mohamed Salah – £ 12.2m: 16 คะแนน

Mohamed Salah กลับมาที่เป้าหมาย – และให้ความช่วยเหลือ – ตามรอยในวันเสาร์บันทึกการนัดหยุดงานครั้งที่เจ็ดและการช่วยเหลือครั้งที่สี่ของฤดูกาลในขณะที่ลิเวอร์พูลแล่นไปสู่ชัยชนะที่บอร์นมั ธ เขาสามารถตีเป้าหมายได้สามครั้งและได้รับรางวัลการแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งที่สาม

ซาลาห์เกือบสามร่างด้วย 98 แฟนตาซีฟุตบอลคะแนน เขายังคงอยู่ในทีมร้อยละ 27.43 แม้จะมีคะแนนเพียง 29 คะแนนในการแข่งขันหกนัดสุดท้ายของเขา แต่ด้วย 16 ในบรรดาผู้ที่เข้ามาปะทะกับบอร์นมั ธ

https://viktoran.com/ https://www.skysports.com/ UFABET SA GAMING PG SLOT

สนับสนุนโดย : SLOTXO,UFABET,UFABET ,UFABET,UFABET

Last Updated on

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *